Áo chống nắng siêu an toàn năm 2020

86

Thực hiện mục tiêu phát triển đào tạo nghề May gắn với hợp tác hỗ trợ doanh nhân nữ sản xuất các sản phẩm may mặc, tạo việc làm cho giáo viên, học viên lớp may tại Trung tâm và lao động nữ Thủ đô, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội triển khai Xưởng dạy nghề và gia công sản phẩm may mặc tại Trung tâm.

Trong tháng 4, Trung tâm phối hợp với công ty may thiết kế ra mắt mẫu ÁO CHỐNG NẮNG SIÊU AN TOÀN bảo vệ làn da và sức khỏe chị em phụ nữ trong mùa hè năm 2020. Theo dự báo, thời tiết năm nay sẽ rất nóng nực do biến đổi khí hậu toàn cầu.

Áo chống nắng với thiết kế đa dạng, tiện dụng, làm bằng chất liệu vải kim cương, nhẹ mềm, có độ co giãn dễ dàng cử động và làm mát với những ô thoáng thông hơi. Mũ rộng, vạt khóa kéo qua mũi, có thể thay thế khẩu trang ngăn ngừa vi khuẩn, chất vải thoáng mà vẫn kín đáo. Miệng túi sườn áo có khóa kéo, đảm bảo an toàn khi để đồ trong túi. Tay áo dài có điểm xỏ ngón đảm bảo che kín tay những vẫn có thể hoạt động và lái xe chắc chắn, an toàn. Các màu sắc bắt mắt như: Hồng, xanh ngọc, xanh tím than, tím nhạt, ghi nhạt phù hợp với mọi lứa tuổi. Có đủ size từ M; L; XL; XXL phù hợp với mọi vóc dáng.

Giá thành của chiếc áo chống nắng siêu an toàn vừa vặn với chi tiêu của người tiêu dùng và thấp hơn thị trường do Trung tâm khai thác được nguồn nguyên liệu đầu vào giảm chi phí, có ưu đãi cho hội viên phụ nữ, chất lượng cam kết đúng quy chuẩn. Trung tâm sẽ trích 2.000 đồng/mỗi sản phẩm cho hoạt động thiện nguyện.

Đây là một hướng phát triển mới cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đáp ứng yêu cầu đơn vị tự chủ trong giai đoạn hiện nay và tăng nguồn thu đáp ứng nhu cầu thực hiện nhiệm vụ.

Sản phẩm ÁO CHỐNG NẮNG SIÊU AN TOÀN của Trung tâm sản xuất theo đơn đặt hàng, nhận thông tin đăng ký mua hàng thường xuyên từ ngày 01/4/2020, giao hàng sau 10 – 15 ngày đăng ký, tùy theo số lượng.

Liên hệ đăng ký: Đồng chí Trần Thu Hà, điện thoại: 0979427833 hoặc email: [email protected]