Điểm kết nối giao thương Hoa Thủ đô

26

🌼 Sáng ngày 28/10/2023, tại điểm kết nối giao thương Hoa Thủ Đô, Trung tâm GDNN và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, 1 Bà Triệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp giữa lãnh đạo Trung tâm, Công ty CP ĐT & PT Nông nghiệp Trạm xanh và các nhà cung cấp sản phẩm.

🌸 Bà Nguyễn Thị Hảo-Giám đốc Trung tâm cho biết: điểm kết nối hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tại Trung tâm GDNN và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội thuộc Hội LHPN Hà Nội là không gian trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề, đặc sản vùng miền, kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến cho doanh nhân nữ và phụ nữ khởi nghiệp được thành lập theo Kế hoạch số 226/KH-UBND ngày 08/9/2023 về điều chỉnh, bổ sung chỉ tiêu, nội dung thực hiện Đề án “Hỗ trợ Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2018-2025” giai đoạn 2023-2025. Thời gian tới sẽ tổ chức các chương trình trải nghiệm, chương trình tặng quà khách hàng để mọi người biết đến điểm kết nối nhiều hơn; quảng bá sản phẩm trên phòng zoom và trên các kênh truyền thông của Hội LHPN Thành phố.

💖 Đại diện các đơn vị nhất trí với các phương án của Ban Quản lý Điểm kết nối và sẽ cùng đồng hành với mục đích đưa các sản phẩm do chị em phụ nữ sản xuất đến với khách hàng.

💗 Cũng trong buổi họp, Công ty CP Giải pháp bán hàng KYC cũng hướng dẫn cho các nhà cung cấp sản phẩm triển khai làm danh thiếp điện tử, thúc đẩy chuyển đổi số trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm.