Tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập và 87 năm thành lập hội LHPN Việt Nam

60

Sáng ngày 20/10/2017 tại trụ sở số 1 Hoàng Văn Thụ – Hà Đông, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã long trọng tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và giáo viên nhân kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm và 87 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Thiên Hương, PCT Hội LHPN Hà Nội, các đồng chí nguyên là Giám đốc, phó giám đốc, trưởng các phòng ban thuộc Trung tâm DVVL 20/10 (nay là Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội), các đồng chí là giáo viên trung tâm.

Trong không khí thâm mật, ấm cúng đồng chí Nguyễn Thị Hảo, UV BTV Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo tình hình hoạt động, những khởi sắc mới của Trung tâm từ khi Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ được thành lập và có thêm nhiều những chức năng mới.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm đã phát biểu, chúc mừng về sự phát triển mọi mặt và những bước đi mới, đúng hướng của Trung tâm kể từ khi thành lập. Các đồng chí đều đặt niềm tin và hy vọng rằng tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm sẽ phát huy những thành tích đã đạt được và  cố gắng xây dựng thương hiệu Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

(Đ/c Nguyễn Thị Hảo, UV BTV Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phát biểu trong buổi gặp mặt)

(Hình ảnh buổi gặp mặt tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội)

(Các thế hệ lãnh đạo và giáo viên chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội)

Tin: Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện