Chương trình Ngày hội Mùa hè yêu thương

136

Ngày 31/5/2018, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với Trung tâm Đào tạo nghệ thuật Bạch Dương và UBND phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Ban chăm sóc bảo vệ trẻ em các tổ dân phố 1,3,4 phường Nguyễn Trãi tổ chức Ngày hội “Mùa hè yêu thương tại cơ sở số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.

Tham dự  Ngày hội có đại diện lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trãi, đại diện các đoàn thể phường, các bác tổ trưởng dân phố và hàng trăm học sinh và phụ huynh sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với các nội dung như: nấu ăn, tô tượng, vẽ tranh, cắt tóc miễn phí và tổ chức các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ đặc sắc, vui nhộn đến từ các em học sinh đã học tại Trung tâm.

Với mục đích mang tới cho các em học sinh một mùa hè bổ ích, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã thiết kế chương trình các khóa học kỹ năng, năng khiếu, nữ công gia chánh năm 2018 tiện lợi, phù hợp với các em như: Vẽ, Đàn, Thanh nhạc, Yoga, khiêu vũ, MC, kỹ năng sống.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo sự gắn kết giữa Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội với đơn vị sở tại và các trung tâm tạo sức mạnh cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, thế hệ tương lai phát triển của đất nước./.

Một số hình ảnh chương trình