Giải đấu bóng chuyền hơi bãi biển của Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội

112


Sáng 17/4/2021 trên bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa các nữ doanh nhân Hà Nội đã thi đấu quên mình tất cả vì thể thao của đội, tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, có sức khỏe sẽ làm nên tất cả của các nữ chiến sỹ trên mặt trận kinh tế vẫn rất quả cảm và kiên cường.
Giải thi đấu BÓNG CHUYỀN HƠI DOANH NHÂN NỮ THỦ ĐÔ đã diễn ra sôi động mặc thời tiết mưa phùn nhưng không làm nhụt chí những người yêu thể thao, sẽ là một kỷ niệm khó quên khi các chị em thi đấu trong màn mưa tại biển Hải Tiến. Cổ động viên rất sang chảnh được ngồi trên xe điện cổ vũ. Vận động viên toàn giám đốc, tổng giám đốc thì ko cần quan tâm thời tiết, quên luôn tuổi tác vẫn nhiệt tình bay theo trái bóng.
Với tinh thần thể thao như nghệ thuật, đội bóng chuyền hơi nữ doanh nhân huyện SÓC SƠN đã đạt giải quán quân, nhận huy chương VÀNG; Huyện PHÚ XUYÊN nhận huy chương BẠC;đội THẠCH THẤT nhận huy chương ĐỒNG. Nhưng trong lòng cổ động viên các chị đều là vô địch!
Chúc mừng các doanh nhân nữ Hà Nội, cám ơn các chị đã cho người hâm mộ những trận đấu tuyệt vời trên sân, càng cám ơn các chị đã cho thấy tinh thần thép trên mặt trận kinh tế cũng như trong thể thao. Chào Hải Tiến đáng nhớ, hẹn gặp lại các chị em doanh nhân nữ Hà Nội quý 2 chúng ta lại được gặp nhau, nắm tay và tự hào mình là THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN NỮ HÀ NỘI.