CÁN BỘ TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN PHỤ NỮ HÀ NỘI VỚI NGÀY HỘI TOÀN DÂN

130
          Ngày 23/5, cả nước tưng bừng màu đỏ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu trên từng góc phố, thôn làng, từ nội thành ra ngoại thành, từ thành thị đến nông thôn, miền núi. Mỗi người dân cầm trên tay lá phiếu thực hiện quyền công dân của mình, mỗi cán bộ Trung tâm luôn ý thức và trách nhiệm khi bỏ lá phiếu tín nhiệm, niềm tin vào công cuộc xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.
          Trong thời điểm với biết bao khó khăn khi mà dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, cả nước vừa tham gia bầu cử vừa phòng chống dịch bệnh. Cuộc bầu cử lần này rất đặc biệt, đã cho thấy một Việt Nam kiên cường không khuất phục trước mọi khó khăn, tinh thần đoàn kết đồng lòng của nhân dân với Nhà nước sự tín nhiệm, trân trọng các Nhà lãnh đạo với bao tâm huyết chỉ đạo sát sao không để dịch bệnh lan tràn.
Với thông điệp 5k mọi người dân đều ý thức được rằng mỗi người là một chiến sĩ trên mặt trận chống dịch. Theo thống kê, gần 70 triệu cử tri sẽ thực hiện quyền bầu cử tại 84.767 khu vực bỏ phiếu toàn quốc để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XV và gần 269.000 đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
       Riêng thành phố Hà Nội hơn 5,4 triệu cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chia làm 4.825 tổ bầu cử tại 30 quận, huyện, thị xã.
       Tại khu vực bỏ phiếu bên trong, các vị trí đứng của cử tri đã được sắp xếp cụ thể, chi tiết, đảm bảo khoảng cách phòng, chống dịch, đồng thời, quy định rõ luồng vào và ra sau khi bỏ phiếu. Khẩu trang và nước sát khuẩn được bố trí ở hầu hết vị trí để mọi người tiện sử dụng
       Có thể nói cùng với cả nước, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội luôn tin tưởng tuyệt đối cuộc bầu cử thành công, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thuận lợi và thật sự là ngày hội của toàn dân.