Học làm bánh trung thu tại TT Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội

34

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trung Liệt, quận Đống Đa tổ chức lớp làm bánh Trung thu.

Sáng Ngày 20/8 Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trung Liệt, quận Đống Đa tổ chức lớp dạy làm bánh Trung Thu cho các hội viên Hội LHPN phường và các em thiếu nhi.

Các học viên đã được cô giáo hướng dẫn tỉ mỉ các bước như: cách chọn và sơ chế trứng muối, cách trộn bột, cách sên nhân, cách gói bánh, đóng bánh vào khuôn, cách làm hỗn hợp quyết mặt bánh và nướng bánh. Sau gần 3 tiếng, thành phẩm là những chiếc bánh  thơm ngon, xinh xắn và an toàn đã được các học viên cùng thưởng thức và dành tặng những người thân trong gia đình.

Lớp học làm bánh Trung thu của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội  liên tục tuyển sinh: Thời gian linh động, có thể học các ngày trong tuần. Học tại 1 Hoàng Văn Thụ, Q. Hà Đông và số 7 Tôn Thất Thuyết, Q. Cầu Giấy, Hà Nội hoặc lưu động tại cơ quan, đơn vị, khu dân cư. Chỉ với 01 hoặc 02buổi (03tiếng/buổi)/khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ công thức, bí quyết và thực hành kỹ thuật làm các loại bánh trung thu từ truyền thống đến hiện đại. LH: Cô Hà: 0979.427.833; Cô Phượng: 0904.345.672; Cô Nhi: 0366.005.707