Hội thi “Giọng ca vàng” Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội

68

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với CLB Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Doanh nhân nữ Hà Nội quý 1/2018 và Hội thi “Giọng ca vàng” hội viên CLB Doanh nhân nữ Hà Nội.

Tới dự chương trình có các đại biểu: bà Nguyễn Thi Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Nhạc sỹ Hoàng Trọng; Bà Đặng Thị Loan – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghệ thuật Bạch Dương; bà Nguyễn Thị Hảo – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội và các thành viên Ban chủ nhiệm, hội viên CLB Doanh nhân nữ Hà Nội và CLB các quận, huyện, thị xã.

Phần đầu Chương trình, bà Nguyễn Thị Hảo thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội trình bày Diễn văn kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và khai mạc Hội thi “Giọng ca vàng” hội viên CLB Doanh nhân nữ Hà Nội.

(Ban tổ chức trao giải Giọng hát vàng CLB Doanh nhân nữ Hà Nội năm 2018)

(Tặng hoa và quà cho hội viên CLB sinh nhật Quý I năm 2018)

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia tranh tài của 11 thí sinh đến từ CLB Doanh nhân nữ Thành phố và CLB các đơn vị Hà Đông, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Thạch Thất, Phú Xuyên, Phúc Thọ. Với hình thức thi hát đơn ca trực tiếp, các thí sinh đã thể hiện những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu với những màn trình diễn rất tự tin và được đánh giá cao. Với sự tài trợ giải thưởng cho các thí sinh từ Công ty TNHH bao bì Thanh Dũng, Ban tổ chức đã trao quà lưu niệm và 01 giải Nhất (Thí sinh Đinh Thị Tâm với ca khúc Dáng đứng Bến Tre); 02 giải Nhì (Thí sinh Nguyễn Thu Hương với ca khúc Nghĩa tình doanh nhân, Nguyễn Thị Lợi với ca khúc Huyền thoại mẹ); 02 giải Ba (Thí sinh Hoàng Việt Hoa với ca khúc Hà Nội trái tim hồng, Nguyễn Thị Yến với ca khúc Em yêu anh như câu hò ví dặm) và 06 giải Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật cho 19 hội viên CLB có ngày sinh trong quý I năm 2018 và kết nạp thêm 9 hội viên mới.

Đây là một trong các hoạt động thực sự có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân thể hiện tài năng ca hát, nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các hội viên CLB, góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp về các Nữ doanh nhân Thủ đô “Tâm – Tài – Thanh Lịch”