Khai giảng các khóa học Mùa hè yêu thương

123

Ngày 05/6/2019, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức chương trình “Mùa hè cho con yêu” khai giảng các khóa đào tạo hè “Tôi là đầu bếp tài giỏi” và “An toàn cho con, niềm vui cha mẹ” cho gần 100 các cháu học sinh từ 8 đến 15 tuổi tại hai cơ sở số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông và cơ sở số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Tham gia Khóa học “Tôi là đầu bếp tài giỏi”, các con được học 15 buổi với những nội dung thiết thực như: chế biến món ăn, làm bánh, cắt tỉa củ, quả, pha chế đồ uống, cách sửa soạn dụng cụ bếp, dọn dẹp sau khi xong và an toàn thực phẩm trong nấu ăn.

(Học sinh lớp Tôi là đầu bếp tài giỏi chụp ảnh lưu niệm)

Khóa trại hè bán trú “An toàn cho con, niềm vui cha mẹ” diễn ra trong 15 ngày, các con được học tiếng Anh, các kỹ năng giao tiếp cơ bản, kỹ năng phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích và học nhảy dân vũ, MC nhí, yoga, bơi, làm món ăn, pha chế đồ uống, tô tượng, vẽ tranh, hát, múa,….

Nội dung các khóa học sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc con yêu để con có một mùa hè vui tươi, bổ ích với nhiều kỹ năng thiết thực cho cuộc sống