Lớp xoa bóp bấm huyệt cho phụ nữ của hội viên phụ nữ Hà Đông

26

Tối ngày 26/01/2024, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội, các chị em phụ nữ là hội viên Hội LHPN phường Phú La, quận Hà Đông không quản nhiệt độ ngoài trời chỉ xấp xỉ 10 độ C, các chị vẫn hào hứng tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt. Buổi học đầu tiên, các chị đã được cô giáo chia sẻ những lý thuyết về đông y và dưỡng sinh đông y. Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp độc đáo trong Y học Cổ truyền, không cần dùng thuốc mà chỉ cần tác động vật lý từ bên ngoài cũng giúp nâng cao sức khỏe bên trong cơ thể.

Các chị em mình hãy tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội để cùng nâng cao sức khỏe cho chính mình và gia đình.

Hiện nay Trung tâm đang có ưu đãi khủng lớn nhất cho hội viên phụ nữ trong năm!!! Khóa học xoa bóp bấm huyệt cho người mới bắt đầu chỉ còn 500k/10b (giá gốc: 5.000.000 khóa).

Chỉ trong 10 ngày học bạn sẽ được lĩnh hội: Lý thuyết về dưỡng sinh đông y; Lý thuyết về đông y; Lý thuyết về kinh lạc; Hiểu về huyệt vị; Các thủ thuật xoa bóp bấm huyệt; Kỹ thuật massage cổ, vai, gáy chuyên sâu; Kỹ thuật Massage tay; Kỹ thuật Massage vùng đầu; Kỹ thuật Massage chân.

Địa chỉ: Số 1 Hoàng Văn Thụ Hà Đông. LH: Ms Hà: 0979.427.833