Nhiều phần quà thiết thực ủng hộ phụ nữ miền Trung

62

Từ 27/10 đến 29/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội đã tổ chức đoàn công tác về thăm, trao quà cho đồng bào 2 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh và Quảng Bình bị thiệt hại do lũ lụt.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Thị Thiên Hương tặng quà cho hội viên và bà con xã Cẩm Thạch, khu vực bị thiệt hại nặng do bão lũ.

Chỉ sau một tuần kêu gọi, phát động, Hội LHPN Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cán bộ, hội viên phụ nữ toàn thành phố. Tổng số tiền 100 triệu đồng cùng 20 tấn gạo, 2.000 gói mì chính, 2.000 chai nước mắm, 2.000kg đường, gần 1.000 bộ quần áo mới đã được trao cho 2.000 hội viên phụ nữ 12 xã thuộc 5 huyện của 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình: Thạch Hà, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), Quảng Trạch, Bố Trạch, Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

Đây là những phần quà mang tình cảm, sự chia sẻ sâu sắc của cán bộ, hội viên Hội LHPN Hà Nội và là việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ khó khăn, để chị em Hà Tĩnh và Quảng Bình khắc phục phần nào hậu quả do lũ lụt gây ra, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.