Chương trình “Chung một vòng tay” trao tặng quà cho phụ nữ gia đình chính sách và tặng lợn giống cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

56

Thiết thực học tập và làm theo lời Bác về chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng. Trong dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/2017, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu “Chung một vòng tay” tại xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái và xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Trong chương trình, cán bộ Trung tâm và CLB doanh nhân nữ Hà Nội đã có dịp cùng chia sẻ kinh nghiệm với Hội LHPN các đơn vị về hỗ trợ phụ nữ tạo việc làm tăng thu nhập và động viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ nguồn kinh phí 70 triệu đồng ủng hộ của cán bộ, hội viên, nữ doanh nhân Thành phố, Trung tâm đã trao tặng 200 con lợn giống cho 100 gia đình hội viên và trao tặng 10 phần quà cho hội viên phụ nữ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong các hoạt động của Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ và Câu lạc bộ doanh nhân nữ Thành phố Hà Nội thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ và hưởng ứng chương trình Chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi lợn

Một số hình ảnh trong chương trình:

(Trao quà cho hội viên phụ nữ khó khăn, gia đình chính sách tại xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn)

(Trao lợn giống cho hội viên phụ nữ khó khăn  tại xã Tân Văn, huyện Bình Gia, Lạng Sơn)

(Đoàn Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nộii chia sẻ kinh nghiệm và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã Tân Văn – Bình Gia – Lạng Sơn)

Trao tặng lợn giống tại xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái