TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

92

Từ Ngày 27/10/2021 đến 5/11/2021 Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội và học viện đào tạo Vân Nguyên tổ chức 03 lớp tập huấn kiến thức chuyển đổi mô hình kinh doanh và ứng dụng công nghệ vượt qua ảnh hưởng dịch covid.

350 hộ kinh doanh tại các quận: Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy được tư vấn về thay đổi phương thức điều hành, quy trình ứng dụng số hóa và thương mại điện tử vào sản xuất và kinh doanh để có thể kết nối nhanh với người tiêu dùng, giảm thiểu chi phí trung gian, chi phí cửa hàng truyền thống, mang đến nhiều lợi ích phát triển mạnh mẽ khi dịch covid vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội liên tục mở các lớp đào tạo cho các hội viên nữ là những doanh nghiệp tại Thủ đô tiếp cận với kiến thức công nghệ số hóa từng bước phát triển thích ứng với thời đại mới. Rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp để cùng đồng hành, hỗ trợ chị em Phụ nữ Thủ Đô được tiếp cận, áp dụng mô hình hiện đại hóa vào công việc , tạo ra năng suất lao động cao, phát triển kinh tế, vượt qua thời kì dịch bệnh khó khăn.