Thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch Nhân dịp 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

61

Trong không khí cả nước đang hướng tới 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 28/8/2018, Ban Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp cùng CLB Doanh nhân nữ Hà  Nội và nhóm Sen Hồng đã tổ chức vào thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Tại Nhà 67, trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đồng chí trong Đoàn đã thắp nén hương thơm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, nhà hoạt động lỗi lạc của Phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Đoàn cũng đã vinh dự được gặp gỡ bác Lê Bá Cải, Ủy viên Ban liên lạc hưu trí Văn phòng Chính phủ, nguyên cán bộ Vụ Hành chính, người đã từng trực tiếp phục vụ Bác Hồ: Bác Lê Bá Cải không giấu được niềm xúc động và tự hào khi được sống và làm việc, phục vụ Bác Hồ kính yêu. Đoàn được nghe kể lại những câu chuyện về Bác, mỗi câu chuyện đều chan chứa tình yêu thương và bài học sâu sắc.

Đây là hoạt động này có ý nghĩa thiết thực thực hiện Chỉ thị 05 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là dịp để ôn lại truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục lưu giữ, phát huy truyền thống anh hùng, cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng giàu, đẹp, văn minh./.

Một số hình ảnh của Đoàn: