Tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

62

Sáng ngày 18/11/2017 trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả của các thày cô giáo, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và đông đủ giáo viên ở các tổ bộ môn tại trung tâm.

Phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên BTV Hội LHPN Hà Nội, giám đốc Trung tâm đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua 34 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí cũng đã nêu nên những thành tích đạt được của Trung tâm trong năm qua, đồng thời chỉ ra những thách thức trong công tác đào tạo hiện nay. Đồng chí mong muốn trong thời gian tiếp theo, đội ngũ chuyên gia tư vấn, và giáo viên đang cộng tác tại Trung tâm tiếp tục đồng lòng, tâm huyết cùng Trung tâm để đưa thương hiệu Trung tâm ngày càng được khẳng định.

Tới dự buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Hà Nội đã ghi nhận những thành tích mà Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua và chúc mừng các thày cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng chỉ ra trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay cả thày và trò đều có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều cơ sở đào tạo và loại hình đào tạo. Điều này đòi hỏi phải có sự  đoàn kết cố gắng của cả tập thể Trung tâm và sự chung sức của các thày cô giáo.

(Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tặng hoa tri ân các thày cô giáo)

 

Nhân dịp này các thày cô giáo ở các tổ bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế đồ uống, may công nghiệp, trang điểm… đã cảm ơn Thường trực Hội LHPN Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt rất thân mật và ấm cúng. Từng thày cô đều nhất trí đồng lòng sẽ cố gắng để cùng Trung tâm vượt qua những khó khăn hiện tại và đưa ra những gợi mở về phương pháp tuyển sinh, loại hình đào tạo để Trung tâm có thể áp dụng trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, phấn khởi với niềm hy vọng Trung tâm và đội ngũ các chuyên gia tư vấn và giáo viên sẽ phát huy những thành tích đã đạt được và  cố gắng xây dựng Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội ngày càng vững mạnh