Tổng kết CLB Doanh nhân nữ Hà Nội xuân 2024

32

CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã tổ chức Gala “Xuân gắn kết – Tết yêu thương năm 2024” và tổng kết hoạt động CLB Doanh nhân nữ Hà Nội năm 2023. Chiều ngày 17/01/2024, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và phát triển phụ nữ Hà Nội, số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, Hà Nội, CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã tổ chức Gala “Xuân gắn kết – Tết yêu thương năm 2024” và tổng kết hoạt động CLB Doanh nhân nữ Hà Nội năm 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Hội LHPN Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN Hà Nội và Đại diện lãnh đạo các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp; Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới; Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, hội viên các CLB doanh nhân nữ Hà Nội, các CLB dân vũ huyện Mỹ Đức, CLB Sóng Lụa Hà Đông; CLB Sóc Sơn, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ Các quận huyện thị xã và các tập thể CLB, cá nhân hội viên doanh nhân được khen thưởng. Phát biểu khai mạc và báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hảo,cho biết trong năm 2023 trên 3000 hội viên mạng lưới CLB Doanh nhân nữ thuộc tổ chức Hội LHPN thực hiện chuẩn mực “Doanh nhân nữ Thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch” , tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua,  hỗ trợ các hoạt động cộng đồng. Các CLB đã nhận đỡ đầu gần 400 con mồ côi, mỗi tháng hỗ trợ kinh phí 500.000 đồng/con. Trong đó 20 mẹ là hội viên CLB Doanh nhân nữ Thành phố đã nhận đỡ đầu 22 con mồ côi trong 5 năm trị giá gần 1 tỷ đồng. Hội viên thuộc 60 CLB Doanh nhân nữ luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đảm bảo đời sống cho trên 15.000 lao động và ủng hộ nhiều tỷ đồng hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, các công trình thiện nguyện. CLB Doanh nhân nữ Hà Nội cũng được Hội đồng thi đua khen thưởng Hội LHPN Hà Nội ban hành QĐ số 02-BTV ngày 16/01/2024 về việc khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong tham gia hoạt động CLB DNN nữ TP Hà Nội năm 2023 bằng khen cho 13 tập thể và 17 cá nhân. Hội nghị cũng đã vinh danh 13 Nữ doanh nhân nhân ái năm 2023 đã có nhiều đóng góp thiện nguyện trong năm và đặc biệt Ủng hộ chương trình vòng tay nhân ái năm 2024 bằng tiền mặt và hiện vật trị giá 5 triệu đồng trở lên và trao 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 5 giải khuyến khích cuộc thi Ảnh áo dài đồng phục và viết Slogan hay về phụ nữ phát động tháng 3/2023. Tại hội nghị, CLB Doanh nhân nữ Hà Nội cũng tổ chức đón nhận và kết nạp 15 hội viên mới và tổ chức sinh nhật cho các hội viên có ngày sinh nhật trong quý I.

Chương trình vòng tay nhân ái của CLB Doanh nhân nữ Hà Nội được duy trì thường niên đến nay là năm thứ bảy, Hội viên CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã luôn tích cực hưởng ứng Chương trình vòng tay nhân ái cùng chung sức để lo những phần quà cho người nghèo, xây dựng các công trình, phần việc chăm lo cho người yếu thế. Buổi đấu giá nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện của CLB với 12 sản phẩm đấu giá đã thu được 79.400.000 đồng.