Trao tặng quà Tết cho Hội người khuyết tật huyện Phú Xuyên

52

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 5/2, đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội dẫn đầu cùng đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội thuộc Hội LHPN Hà Nội đã đi thăm, trao tặng quà cho Hội người khuyết tật tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tham dự buổi trao tặng quà còn có đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Xuyên cùng đại diện câu lạc bộ doanh nhân nữ huyện Phú Xuyên.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hảo – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cho biết, trong không khi cả nước đang chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cùng đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội cùng triển khai chương trình Vòng tay nhân ái – Tết ấm yêu thương” với mục tiêu tặng quà tết, chia sẻ động viên tới các chị em phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Các phần quà thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN Hà Nội đối với các chị em, những người khuyết tật không may mắn trong cuộc sống hay có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Không để ai bị bỏ lại phía sau trong thời điểm Tết đến, xuân về. 

Trong thời gian qua Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, tặng quà mỗi dịp tết đến xuân về cho các bác và chị em hội viên. Ngày 29/1, Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã trao tặng 134 suất quà  tới các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chị Đặng Thị Lợi – Phó chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Phú Xuyên xúc động gửi lời cảm ơn tới Hội LHPN Hà Nội cùng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và đại diện câu lạc bộ doanh nhân nữ huyện Phú Xuyên đã trao tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực để từ đó tạo điều kiện và giúp đỡ cho chị em phụ nữ khuyết tật huyện được đón một cái tết ấm cúng và sum vầy bên người thân.