Tuyển sinh đầu bếp Nhí hè 2024

32

Tiếp nối thành công của các khóa học Đầu bếp nhí của những mùa hè trước. Hè 2024, khóa học Đầu bếp nhí của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội sẽ tiếp tục được tổ chức nhằm giúp các bé có thể học được những kiến thức cơ bản về các thực phẩm, món ăn hàng ngày trong gia đình, về các đồ dùng dụng cụ trong bếp và cách sử dụng chúng, những món ăn đơn giản; các bé có thể thực hiện, những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày giúp các bé tự tin hơn; Học nấu những món ngon cho bữa ăn hằng ngày cùng thầy cô và các bạn ngay trên lớp; học được cách lựa chọn thực phẩm tại siêu thị, chợ.

Hơn cả một khóa học nấu ăn, trẻ không chỉ biết cách nấu nướng mà còn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ vào bếp cùng cô giáo và các bạn. Khi tiếp xúc với việc bếp núc, trẻ sẽ trưởng thành hơn, biết cách tự chăm sóc cho bản thân, đặc biệt là khi cha mẹ vắng nhà. 

Khóa học bắt đầu từ tháng 6/2024 gồm 10 buổi, trong đó có  6 buổi học nấu ăn, 2 buổi học pha chế và 2 buổi học làm bánh

Các phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội để các con tham gia  lớp Đầu bếp nhí tại số 7 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy và số 1 Hoàng Văn Thụ, quận Hà Đông, Hà Nội.  Liên hệ cô Hà 0979.427.833 và cô Phượng 0904.345.672.