Về quê thăm Mẹ

32

Bà Nguyễn Thị Hảo – Ủy viên BTV Hội LHPN Hà Nội đến thăm và tặng quà cho mẹ Trần Thị Xạ tại huyện Thường Tín

Ngày 20/7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), bà Nguyễn Thị Hảo–Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cùng đoàn đại biểu của Trung tâm đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Xạ tại huyện Thường Tín.

Đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Xạ ở xã Tân Minh, huyện Thường Tín, có một con trai duy nhất là liệt sĩ. bà Nguyễn Thị Hảo–Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã ân cần hỏi thăm, động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe. Suốt thời gian qua, mẹ Xạ vẫn luôn phát huy tinh thần tự lực, lạc quan, sống gương mẫu, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Hảo đã gửi Mẹ món quà tri ân cùng số tiền phụng dưỡng Mẹ.

Xúc động trước sự quan tâm, động viên, thăm hỏi kịp thời chị em trong đoàn công tác, của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, của Hội LHPN Hà Nội, Mẹ Trần Thị Xạ cho biết: Năm nay, Mẹ đã bước sang tuổi 86, dù tuổi cao, sức yếu nhưng  hàng ngày Mẹ vẫn luôn sống lạc quan, yêu đời bên gia đình người cháu, Đồng thời gửi lời cảm ơn tới các chị em đã luôn quan tâm, động viên hỏi thăm kịp thời tới Mẹ.  Các đồng chí trong đoàn công tác đã cảm ơn những người mẹ Việt Nam như mẹ Trần Thị Xạ, đã sinh ra những người con anh hùng, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.