Xuân gắn kết – Tết yêu thương

64

Sáng ngày 6/1/2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và CLB Doanh nhân nữ Hà Nội thuộc Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức chương trình Xuân kết nối- Tết yêu thương năm 2023 với nhiều nội dung có ý nghĩa nhân văn.

Trong năm 2022, hội viên các CLB Doanh nhân nữ từ thành phố tới cơ sở trên địa bàn Hà Nội đã quyết tâm thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng dịch vừa phục hồi phát triển kinh tế”. Các CLB tập trung hỗ trợ hội viên tham gia các chương trình đào tạo trực tiếp, trực tuyến nâng cao năng lực quản lý, kinh doanh, xây dựng thương hiệu sản phẩm, ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, tiếp cận chính sách hỗ trợ phục hồi phát triển kinh tế. 1225 lượt hội viên được kết nối xúc tiến thương mại, 18 hội viên phát triển sản phẩm OCOP. Các Hội viên năng động kết nối hỗ trợ nhau quảng bá tiêu thụ sản phẩm. Các hoạt động sự kiện, chăm lo đời sống, văn hoá, tinh thần cho hội viên được các CLB tổ chức với nhiều nội dung và hình thức phù hợp, đã động viên tạo thêm năng lượng để các chị em vượt khó khăn, phục hồi kinh tế. Hội viên tích cực ủng hộ nhiều tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Bước sang năm 2023, thay mặt ban chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Hảo uỷ viên Ban Thường vụ Hội LHPN- Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội – chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã phát động toàn thể hội viên tiếp tục đoàn kết, thực hiện chuẩn mực “Doanh nhân nữ Thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch”, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp và góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước.

Ghi nhận đóng góp của mạng lưới CLB, Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho 9 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu. CLB đã trao bằng vinh danh 38 Doanh nhân nhân ái năm 2022. Tại chương trình 21 hội viên CLB là các mẹ đỡ đầu của 34 con mồ côi đã trao tặng mỗi con 3 triệu đồng kinh phí đỡ đầu 6 tháng đầu năm 2023 và gặp gỡ đón nhận các con, các mẹ sẽ tiếp tục hỗ trợ các con cho tới khi trưởng thành.Triển khai chương trình Vòng tay nhân ái – Tết ấm yêu thương, hội viên đã ủng hộ 18 sản phẩm đấu giá và các đại biểu đã tham gia đấu giá, ủng hộ tổng kinh phí trị giá gần 200 triệu đồng để trao tặng quà tết cho bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương, tặng người khuyết tật, các đối tượng chính sách, phụ nữ và trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng trong chương trình, CLB Doanh nhân Hà Nội đã kết nạp 12 thành viên mới và tổ chức sinh nhật cho 32 hội viên có ngày sinh trong quý 1 năm 2023.Không khí bữa tiệc tất niên chào Xuân mới được diễn ra vui vẻ, đầm ấm tạo sự gắn kết giữa các thành viên, cùng chúc nhau bước sang năm mới với nhiều hứa hẹn tốt đẹp.

Chương trình thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của các Doanh nhân nữ sẽ tạo tiền đề để hoạt động của mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội ngày càng phát triển, lan tỏa. Xin trân trọng cảm ơn các chị em lãnh đạo Hội LHPN các quận, huyện và cơ sở cùng gần 200 chị em Doanh nhân nữ Hà Nội đã tham dự và ủng hộ để chương trình thành công. Kính chúc chị em một năm mới an lành, hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công!