Chương trình Ngày tết yêu thương

64

Sáng ngày 04/02/2018, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với Phòng Công tác xã hội Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và CLB Doanh nhân nữ Hà Nội, Công ty TNHH Bao bì Thanh Dũng tổ chức Chương trình “Ngày Tết Yêu Thương chào Xuân  Mậu Tuất” cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Đến dự chương trình có đồng chí Trần Thị Phương Hoa – UV Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – UV Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ  nữ, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội; Tiến sỹ bác sỹ Phạm Văn Bình – Trưởng khoa ngoại bụng 1 Bệnh viện K cơ sở Tân Triều; hội viên CLB Doanh nhân nữ Hà Nội và 400 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Phát biểu khai mạc chương trình Ngày Tết yêu thương, đồng chí Nguyễn Thị Hảo cho rằng đây là một trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân mới, đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ tình cảm yêu thương cộng đồng, động viên những người bệnh vươn lên chiến thắng bệnh hiểm nghèo.

Chương trình Ngày Tết yêu thương đã diễn ra trong không khí đầm ấm đầy tình yêu thương với các nội dung: giao lưu nghệ thuật giữa các nghệ sỹ đến từ CLB nghệ thuật Vạn Hoa và các bệnh nhân của Bệnh viện; Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 450 phần quà Tết cho 400 Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và 50 nạn nhân bị ảnh hưởng do chất độc màu da cam Dioxin. Mỗi phần quà gồm bánh chưng, giò, sữa, bánh quy và 200.000 đồng tiền mặt, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là tình cảm yêu thương ấm áp chia sẻ cộng đồng theo truyền thống tương thân tương ái của người Việt. Đồng thời Ban tổ chức chương trình đã tặng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện K cơ sở Tân Triều một bức tranh chữ “Tâm” là lời động viên những người luôn tâm huyết, nhiệt tình, hàng ngày kết nối những tấm lòng của các nhà hảo tâm đến với những bệnh nhân của Bệnh viện.

Tới dự chương trình, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội Trần Thị Phương Hoa đã gửi lời thăm hỏi và động viên tới các bệnh nhân tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, mong muốn Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tiếp tục phát huy, phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện quan tâm tới các bệnh nhân ở bệnh viện trong những năm tiếp theo.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc, tiếp thêm sức mạnh ý chí và nghị lực cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện và những nạn nhân bị nhiễm chất độc Dioxin với ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Xuân ấm áp nghĩa tình, nhà nhà vui đón Tết”.

Một số hình ảnh tại chương trình: