Giao lưu Đôi bàn tay vàng giáo viên Trung tâm

73

Ngày 19/11/2019, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức Giao lưu “Đôi bàn tay vàng” và gặp mặt lãnh đạo, giáo viên nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tham dự chương trình có đ/c Lê Kim Anh – Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đại diện lãnh đạo các ban Hội LHPN Hà Nội, các bác, các chị nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Trung tâm qua các thời kỳ và giáo viên các tổ bộ môn chế biến món ăn, pha chế đồ uống, cắt tỉa củ quả, may, trang điểm, kỹ năng, năng khiếu của Trung tâm.
Khai mạc chương trình, đ/c Nguyễn Thị Hảo – UV Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” đối với các thầy, các cô giáo và báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm năm 2019. Cùng với sự phát triển của trên 500 các trung tâm, các trường đào tạo nghề trên địa bản thành phố Hà Nội, 42 thầy, cô giáo dạy nghề, lãnh đạo, cán bộ nhân viên và 25 chuyên gia thuộc Trung tâm dịch vụ việc làm 20/10 trước đây và nay là Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng trung tâm trong các hoạt động đào tạo nghề ngắn hạn và bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng khiếu cho phụ nữ và con em hội viên phụ nữ, góp phần vào sự phát triển của phong trào phụ nữ Thủ đô.
Đ/c Lê Kim Anh – Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội đã gửi lời tri ân những đóng góp của của các bác, các chị lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ và các anh, các chị giáo viên tham gia giảng dạy các bộ môn của Trung tâm; Đồng thời ghi nhận những kết quả mà Ban Giám đốc và cán bộ viên chức Trung tâm đã đạt được trong năm 2019, tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho các hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới, nhất là từ năm 2019, khi Trung tâm là đơn vị tự chủ, Nhà nước không chi lương và hỗ trợ các hoạt động.
Cũng trong Chương trình, các nghệ nhân là các thầy, cô giáo các tổ bộ môn đã thao diễn các sản phẩm như Tôm chiên cánh phượng, cé chép vờn sen, coctail huyền thoại biển và nắng, moctail colour, trà đào cam xả,…. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ và đội ngũ giáo viên Trung tâm.