Họp Ban quản lý Dự án “Nâng cao năng lực cho thanh niên thông qua đào tạo nghề và kỹ năng công việc tại Hà Nội” (Yes Center)

147

Ngày 21/11/2018, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và tổ chức ADRA tại Việt Nam đã tổ chức Họp Ban quản lý Dự án “Nâng cao năng lực cho thanh niên thông qua đào tạo nghề và kỹ năng công việc tại Hà Nội” (Yes Center) với các nội dung chính: Lên kế hoạch đào tạo cho các lớp, chuẩn bị lễ giới thiệu dự án, cơ chế quản lý, giám sát các lớp đào tạo nghề cho thanh niên.

Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên BTV Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Hội và các đồng chí trong Ban quản lý dự án, cán bộ dự án. Phía tổ chức ADRA tại Việt Nam có ông Nguyễn Công Định, Giám đốc chương trình và các cán bộ dự án.

(Hình ảnh họp giữa Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và đại diện tổ chức ADRA Việt Nam)

Chủ trì cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Hảo đã tổng kết các hoạt động đã làm trong thời gian qua: Thành lập Ban quản lý dự án gồm 6 thành viên, tổ chức khảo sát và khai giảng 2 lớp thiết kế, may công nghiệp tại Ba Vì, 3 lớp đang trong giai đoạn khảo sát và hoàn thiện hồ sơ. Phía Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã hoàn thành xong giáo trình phục vụ các lớp May công nghiệp, pha chế đồ uống, kỹ thuật chế biến món ăn. Đã chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ giáo viên để sẵn sàng tham gia giảng dạy. Phía đại diện dự án Yes Center cũng đã đưa ra cơ chế phối hợp giữa hai bên và tiến độ công tác tuyển sinh. Tại buổi họp hai bên đã bàn kế hoạch về việc khảo sát nhu cầu của chủ doanh nghiệp trong việc giảm thiểu rủi ro thiên tai. Hội nghị kết thúc trong buổi chiều cùng ngày.