Khai giảng lớp Đầu bếp Nhí đa tài và lớp MC

60

Cũng trong tháng 6, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tại số 01 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông và số 07 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội song song khai giảng các lớp Đầu bếp Nhí đa tài và lớp MC “Đánh thức quyền năng giọng nói”.

Chương trình Đầu bếp Nhí đa tài và lớp MC là một trong chuỗi hoạt động hè năm 2022, với hơn 40 học viên nhí tham gia các lớp học. Tại đây các con được trải nghiệm học các kỹ năng vào bếp với các nghệ nhân đầu bếp và giáo viên MC chuyên nghiệp.

Lớp Đầu bếp đa tài, các con học cách tự chăm sóc bản thân hay giúp đỡ gia đình bằng những món ăn hàng ngày đơn giản nhưng thiết thực giúp các em có nhiều kỹ năng trong giao tiếp làm việc nhóm.

Lớp MC, học viên nhí rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, tự tin biểu đạt ngôn ngữ, biết điều chỉnh giọng nói, thực hành thuyết trình trước ống kính và dẫn dắt chương trình.

Nhiều phụ huynh muốn cho các con học các kỹ năng trong dịp hè hơn là để trẻ ở nhà thường xuyên sử dụng thiết bị điện thoại hay máy tính bảng, ở đây các con sẽ được tham gia trải nghiệm thực tiễn để tự tin tỏa sáng.

Đến với Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy các lớp kỹ năng, nữ công hè, phụ huynh luôn tin tưởng và gửi gắm cho các con khi hè đến.

Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học như: Đầu bếp Nhí, lớp MC, lớp bơi, lớp nhảy dân vũ.. Là địa chỉ tin cậy của phụ huynh trong mỗi dịp hè về. Trung tâm có 2 cơ sở.

Cơ sở 1: số 01 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông.

Cơ sở 2: số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: Thu Hà: 0979 427 833 – Bích Phượng: 0904 345 672 – Lan Nhi: 0366 005 707