Khai trương “Làng đặc sản – Quảng bá giới thiệu sản phẩm của Phụ nữ Thủ đô”

62
Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 28/4/2022, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội khai trương Hội chợ “Làng đặc sản – Quảng bá giới thiệu sản phẩm của Phụ nữ Thủ đô” tại Trung tâm Vinhomes Smart City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Đến dự có bà Trần Thị Phương Lan – Quyền giám đốc Sở Công thương Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Ủy viên thường vụ Hội LHPN Hà Nội – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và bà Phạm Thị Thu Hiền – Phó tổng giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Vincom Retail.

Sự kiện với 13 gian hàng mang đúng phong cách và đặc trưng như cái tên “Làng đặc sản” trưng bày các sản phẩm của các doanh nhân nữ thủ đô, các hợp tác xã, cơ sở sản xuất tại Hà Nội, hội chợ giới thiệu đến người tiêu dùng yêu hàng Việt nam, là các sản phẩm đạt chất lượng OCOP  3 sao, 4 sao, có tem truy xuất nguồn gốc điện tử giúp khách hàng tra cứu tiếp cận dễ dàng.

Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Hảo – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cho biết, “Hội chợ là nơi hội tụ các sản phẩm đặc trưng của các làng nghề nổi tiếng, các sản phẩm ở đây đã được cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng OCOP mang đến những giá trị tốt nhất, tinh túy nhất trong mỗi sản phẩm.

Qua hội chợ Làng đặc sản ,mục đích kích cầu tiêu dùng trong nước và chinh phục các sản phẩm đến người tiêu dùng khó tính nhất .Qua đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

Trung tâm hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội luôn hy vọng và mong muốn trong tương lai sẽ có cơ hội kết nối nhìều các trung tâm thương mại trên địa bàn Hà Nội để mang tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cũng như hỗ trợ doanh nhân nữ nói riêng, các cơ sở sản xuất kinh doanh có cơ hội trao tới tay người dùng sản phẩm tốt nhất không chỉ trong nước mà còn phát triển ra thị trường quốc tế. Đây cũng chính là mục tiêu mà chúng tới hướng tới trong tương lai.

Khai trương Làng đặc sản tại Vinhomes Smart City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội