Tổng kết 6 tháng mạng lưới CLB Doanh nhân Nữ Hà Nội

63

Ngày 15/6/2022, Hội LHPN Hà Nội chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ PTPN Hà Nội và CLB doanh nhân nữ tổ chức chương trình giao lưu tại Khu du lịch Paragon – Ba Vì với chủ đề “Hội tụ và tỏa sáng” , chương trình giao lưu với nội dung: “ Hội thảo Nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới CLB doanh nhân nữ” Buổi giao lưu với sự tham gia của gần 200 nữ doanh nhân đại diện các CLB trong mạng lưới CLB nữ doanh nhân và lãnh đạo hội LHPN quận huyện trên địa bàn Hà Nội . Các đại biểu đã phát biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, điều hành CLB doanh nhân nữ. Hội nghị đã thống nhất đánh giá Trong 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù tiếp tục bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19, tình hình kinh tế xã hội tăng trưởng thấp, nhưng với sự năng động, sáng tạo và chủ động ứng dụng công nghệ thương mại điện tử, chị em doanh nhân nữ Hà Nội đã vượt mọi khó khăn đảm bảo sản xuất, kinh doanh. Thích ứng linh hoạt vừa phục hồi kinh tế vừa phòng dịch.

🌹Tại chương trình CLB nữ doanh nhân thành phố đã kết nạp hội viên mới, kiện toàn 17 thành viên ban chủ nhiệm và tổ chức sinh nhật cho 25 hội viên có ngày sinh nhật trong quý

🌹Tiếp tục Phát động chương trình “Cha mẹ đỡ đầu con mồ côi” ” Chăm sóc mẹ già cô đơn”, là hoạt động thiết thực nhằm san sẻ tình yêu thương, phát huy truyền thống lá lách đùm lá rách mà hội viên CLB đã và đang thực hiện rất tốt. Cụ thể, các hội viên nhận đỡ đầu 64 con mồ côi tại các cơ sở. CLB rất tự hào vì các chị em doanh nhân không chỉ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà lòng nhân ái, sự bao dung luôn được hiện hữu.

🌹Không chỉ vậy, các hoạt động giao lưu thể chất vui, khỏe, hấp dẫn để củng cố tinh thần đoàn kết của chị em trong CLB cũng được diễn ra như: Giao lưu nhảy dân vũ tập thể nhằm tăng năng lượng tích cực, tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi. Các đội thi tham gia đấu bóng với tinh thần nhiệt huyết và vô cùng sôi nổi, giải nhất đã thuộc về CLB Doanh nhân nữ Thạch Thất, giải nhì, ba lần lượt thuộc về CLB DN nữ Phú Xuyên và Sóc Sơn.

🌹Chắc chắn rằng, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, các Nữ doanh nhân Thủ đô không chỉ giỏi trong kinh doanh mà còn có nhiều tài năng trên mọi phương diện. Đây là dịp để chị em được hội tụ, tạo sự gắn kết và mở rộng kết nối cùng phát triển, tạo không khí phấn khởi tiếp thêm năng lượng để các nữ doanh nhân Thủ đô có tinh thần thoải mái, tích cực, là động lực để vượt mọi khó khăn vừa bình ổn phục hồi kinh tế vừa làm tốt công tác phòng dịch