NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TRỰC TIẾP

122

VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG ĐỒNG!
Cùng trong chuỗi hoạt động nhiều ý nghĩa của Hội LHPN thành phố Hà Nội nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
?Sáng ngày 14/10/2019, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp tổ chức ADRA Việt Nam, học viện Chính sách & phát triển và Hội LHPN các quận huyện tổ chức Ngày hội tuyển dụng lao động trực tiếp tại số 7 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy Hà Nội.
?Chương trình có sự tham gia tuyển dụng của 25 doanh nghiệp với gần 600 chỉ tiêu tuyển dụng ở các ngành nghề, lĩnh vực cơ hội việc làm cho đối tượng lao động trình độ cao thấp khác nhau, các cơ hội làm việc trải nghiệm thực tế cho học viên học nghề tại trung tâm, học nghề, kỹ năng dự án Yes Center, sinh viên học viện chính sách và phát triển, sinh viên các trường cao đẳng đại học trên địa bàn.
??Đã có trên 659 lao động được tiếp cận phỏng vấn, 184 đủ điều kiện tuyển dụng và trên 400 lao động có lịch hẹn phỏng vấn vòng 2 và thử việc tại doanh nghiệp.
?Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, giao lưu nghệ thuật, trải nghiệm làm đẹp, tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các đại biểu và người lao động đã thu hút đông đảo khách mời tham gia, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội: