Hội nghị tổng kết khóa sơ cấp nghề dự án Yes center Hà Nội

127

Sáng ngày 4/10/2019, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và ADRA Việt Nam phối hợp với làng hữu nghị Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết khóa sơ cấp nghề dự án Yes center Hà Nội và trao chứng chỉ sơ cấp nghề thiết kế thời trang cho 10 bạn học viên bị nhiễm chất độc màu da cam. Khoá học diễn ra trong 4 tháng thuộc khuôn khổ dự án Yes Center.

Các bạn rất giỏi, mặc dù cơ thể khiếm khuyết, không nghe, không nói được nhưng có 02 học viên đã rất cố gắng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để đạt loại giỏi, đồng thời tham gia dự thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tiếp tục đạt giải và sẽ được dự án tài trợ hiện thực hoá ý tưởng khởi nghiệp.

Tại chương trình, nhà tài trợ ESPRIT cùng ban quản lý dự án đã trao tặng gần 200 phần quà cho các em nhiễm chất độc đã cam hiện đang được các thầy cô làng Hữu nghị Việt Nam yêu thương chăm sóc.

Trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo làng Hữu nghị Việt Nam đã phối hợp cùng chương trình. Cảm ơn ADRA Việt Nam và các nhà tài trợ đã cùng đồng hành để tạo nên thành công của khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình: