Phụ nữ khởi nghiệp cùng Shopee

4

👩‍🏫 Giảng viên: Đặng Ngọc Khả Hân – đại diện Shopee Uni Việt Nam

⏰ Thời gian: Ngày 6/6/2024 và 11/6/2024 (Từ 20:00 – 21:30)

🖥️ Hình thức: Nền tảng Zoom; 🆔 ID: 494 602 3349; 🔒 Passcode: 686868

✨ Shopee – cái tên chắc đã quá quen thuộc với các chị em yêu thích mua hàng online tại Việt Nam hiện nay. Cạnh tranh với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Lazada, TIKI, Sendo,…, Shopee đã vươn lên dẫn đầu trong những năm gần nhờ vào sự tiện lợi, đa dạng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng.

 🍀 Cộng đồng Chợ nhà mình (Thuộc dự án WODIMO) rất vui khi nhận được sự đồng hành của Shopee cũng như Giảng viên Đặng Ngọc Khả Hân trực tiếp tham gia vào buổi chia sẻ với các chị em phụ nữ trong 2 ngày sắp tới đây với các nội dung không thể bỏ lỡ như: Phí và thuế khi bán hàng trên Shopee; Quy trình đăng bán sản phẩm lên Shopee; Hệ thống hỗ trợ người bán 

🍀 Các chị em hay bất kì ai có nhu cầu tìm hiểu về kinh doanh online hay đơn giản là giao lưu học hỏi thêm về Shopee thì có thể tham gia 2 buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Rất mong được giao lưu và kết nối với các chị em tham gia buổi chia sẻ! ⭐️ Theo dõi CHỢ NHÀ MÌNH để cập nhật các bài viết, các tips hữu ích nhất được chính các chuyên gia có kiến thức về kinh doanh online cũng như các nhân vật thành công trong lĩnh vực này.