Tập huấn cách viết dự án tham gia cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh” năm 2024

42

Thực hiện Kế hoạch số 438/KH-ĐCT ngày 30/01/2024 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam về Tổ chức cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh” năm 2024; Kế hoạch số 12/KH-BTV ngày 23/01/2024 của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội về triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp” năm 2024, Sáng ngày 25/3/2024, Hội LHPN Thành phố đã chỉ đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến tư vấn, hướng dẫn cách viết dự án tham gia cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh” năm 2024. Tham dự phòng Zoom có Thạc sỹ Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, một số chuyên gia trong các lĩnh vực và hơn 70 đại biểu đại diện lãnh đạo Hội LHPN các quận, huyện, thị xã và các chị em phụ nữ là hội viên Hội LHPN các xã, phường, thị trấn.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hảo đã thông tin những nội dung chính trong thể lệ cuộc thi: đối tượng tham dự, thời gian và cách thức gửi bài dự thi. Tiếp đó, Thạc sỹ Nguyễn Văn Hùng cũng đã hướng dẫn, tư vấn chi tiết cách viết dự án theo mẫu của Ban Tổ chức. Ban Tổ chức cũng đã trả lời một số câu hỏi, thắc mắc của các chị em liên quan tới cuộc thi.

Buổi tập huấn đã giúp chị em phụ nữ của Hội LHPN các quận, huyện, thị xã cũng như các ứng viên nắm bắt được các kỹ năng viết dự án để có thể gửi tới BTC cuộc thi những Dự án đạt chất lượng cao