Tập huấn kỹ năng viết dự án cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023

41
Tiến sĩ Trần Duy Khanh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và đào tạo doanh nhân APEC đang hướng dẫn cho nữ chủ doanh nghiệp

Sáng ngày 23/3/2023, được sự phân công của Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức Tập huấn kỹ năng viết dự án dự thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023, với sự tham gia của hơn 100 hội viên phụ nữ là nữ chủ doanh nghiệp, các cán bộ Hội phụ nữ Quận, Huyện, Thị xã đại diện tham gia và tiếp thu các kiến thức kỹ năng để hướng dẫn các nữ doanh nghiệp tại cơ sở quan tâm đến khởi nghiệp và kinh doanh.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội – Thạc sĩ Kinh tế, cùng với Tiến sĩ Trần Duy Khanh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và đào tạo doanh nhân APEC tham gia và hướng dẫn kỹ năng viết dự án cho cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2023”. Buổi tập huấn này nhằm giúp các phụ nữ khởi nghiệp tăng cường kỹ năng viết dự án, từ đó có cơ hội tham gia vào cuộc thi khởi nghiệp. Trong suốt buổi tập huấn các thành viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản và cần thiết để viết một dự án khởi nghiệp hoàn chỉnh và hiệu quả.

Các học viên và chuyên gia đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn giải đáp thắc mắc còn chưa nắm được của học viên trong quá trình thực hành. Khóa tập huấn là cơ hội học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Như vậy, sau 3 giờ trao đổi làm việc và thực hành nhóm cùng các chuyên gia, các hội viên đã nắm được các bước quy trình viết dự án đúng với quy định của Ban tổ chức đề ra để triển khai thực hiện cho bản đề án của mình. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp luôn sẵn sàng và đồng hành với các chủ dự án, giải đáp và hướng dẫn mọi thắc mắc trong quá trình triển khai viết đề án của doanh nghiệp để Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 có được kết quả tốt nhất.