Tổ chức Bế giảng và cấp giấy chứng nhận khóa học “Tôi là đầu bếp tài giỏi”

62

Ngày 28/7/2018, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức Bế giảng khóa học “Tôi là đầu bếp tài giỏi” cho 25 học viên tại hai cơ sở: Số 1 Hoàng Văn Thụ – Hà Đông và số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chương trình Khóa học “Tôi là đầu bếp tài giỏi” được thiết kế với 15 buổi học thiết thực, phù hợp cho các em học sinh từ 8 đến 15 tuổi: Làm quen với dụng cụ nhà bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm, sơ chế nguyên liệu, nấu các món ăn, pha chế đồ uống, làm bánh và nấu chè dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ thầy giáo Nguyễn Quang Thắng – một Đầu bếp tài giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

Tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – UV Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của thầy giáo và học viên tại lớp nấu ăn. Đồng thời động viên các bạn học viên luôn phát huy tinh thần ham học hỏi, về nhà chăm ngoan để phụ giúp bố mẹ và không quên nuôi dưỡng những ước mơ của mình để trở thành những đầu bếp tài năng.

Chia sẻ tại buổi Bế giảng, thầy giáo Nguyễn Quang Thắng cũng bày tỏ niềm vui khi được truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các em học viên yêu quý, chỉ trong một thời gian không dài nhưng những buổi học với các em đã để lại cho thầy rất nhiều kỷ niệm.

Tiếp nối sự thành công của khóa học “Tôi là đầu bếp tài giỏi”, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tiếp tục tuyển sinh học viên tại hai cơ sở (Số 1 Hoàng Văn Thụ – Hà Đông và số 7 Tôn Thất Thuyết – Hà Nội).

Một số hình ảnh khóa học: