Tổ chức gặp mặt chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

62

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, tại trụ sở số 1 Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và tọa đàm nâng cao chất lượng đào tạo nghề và kỹ năng cho phụ nữ.

Tới dự có đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, các bác nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm qua các thời kỳ và các giáo viên ở các bộ môn may, nấu ăn, pha chế đồ uống, cắm tỉa hoa nghệ thuật, kỹ thuật cắt uốn tóc,… và giáo viên các lớp kỹ năng, năng khiếu của Trung tâm cũng tới dự đông đủ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – UV Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và lịch sử hình thành của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2018 với nhiều khởi sắc trên mọi mặt và từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất để góp phần nâng cao chất lượng tổ chức các lớp đào tạo nghề và kỹ năng cho phụ nữ. Đồng chí chúc mừng và cảm ơn các thế hệ lãnh đạo Trung tâm và các thầy cô giáo đã gắn bó và đồng hành cùng Trung tâm trong nhiều năm qua, đồng thời tin tưởng, với phẩm chất cao quý, các thế hệ nhà giáo Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, phần tọa đàm nâng cao chất lượng đào tạo nghề và kỹ năng cho phụ nữ đã nhận được rất nhiều ý kiến từ phía lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội, các bác nguyên lãnh đạo Trung tâm và giáo viên từ 3 tổ bộ môn. Các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề như: thị trường lao động, nhu cầu và xu hướng học nghề; phương thức truyền thông; các thuận lợi và khó khăn chung ở nhiều cơ sở đào tạo trong bối cảnh hiện nay… Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.

Một số hình ảnh của Hội nghị