Chương trình Vòng tay nhân ái-Tết ấm yêu thương

130

Vòng tay nhân ái – Tết ấm yêu thương” là chương trình được Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức thường niên để tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, người nghèo, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều cá nhân, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với các nhóm thiện nguyện và CLB doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức Chương trình “Vòng tay nhân ái – Tết ấm yêu thương” với một chuỗi hoạt động: vận động hiến máu nhân đạo, tổ chức bữa cơm tất niên, chúc tết người bệnh đang điều trị tại Viện huyết học – truyền máu Trung ương, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ mồ côi, xóm bệnh nhân chạy thận 121 Lê Thanh Nghị và xóm bãi ven sông Hồng, tổng số gần 1000 xuất quà, giá trị trên 300 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội chia sẻ: “Món quà dù không lớn về mặt vật chất nhưng hy vọng sẽ khích lệ, động viên mọi người có thêm niềm vui, hy vọng và được vui xuân đón Tết hạnh phúc bên gia đình”.

Cùng với chuỗi hoạt động thiện nguyện đón xuân Kỷ Hợi, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã thăm hỏi và phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Xạ tại huyện Thường Tín – Hà Nội./.

Một số hình ảnh từ chương trình: