Khai trương Tuần lễ vàng Giới thiệu sản phẩm của Doanh nhân nữ Hà Nội

110

Ngày 20/01/2019, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức Khai mạc Tuần lễ vàng giới thiệu sản phẩm của doanh nhân nữ Thủ đô diễn ra từ ngày 20/01 đến 27/01/2019.

Được sự thống nhất chỉ đạo của Hội LHPN Hà Nội và Sở Công thương thành phố Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và phối hợp với các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh do nữ làm chủ là hội viên mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức Tuần lễ vàng giới thiệu sản phẩm của doanh nhân nữ Thủ Đô với chủ đề “Hoa Tràng An chào xuân Kỷ Hợi”.

Đến dự buổi khai mạc có các đ/c đại biểu: đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Hà Nội, các đ/c Thường vụ, lãnh đạo các ban Hội LHPN Hà Nội, Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội, các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng, ban quận Hà Đông và phường Nguyễn Trãi; lãnh đạo Hội LHPN và Ban chủ nhiệm CLB các quận, huyện, thị xã, cán bộ, hội viên phụ nữ các phường quận Hà Đông.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Hà Nội và Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – UV Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ cắt băng khánh thành Hội chợ

Đ/c Nguyễn Thị Hảo – UV BTV Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã phát biểu khai mạc, cắt băng và đánh trống khai trương Tuần lễ vàng giới thiệu sản phẩm của doanh nhân nữ Thủ đô. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng các hoạt động của Đảng bộ Thành phố Hà Nội mừng Đảng, mừng Xuân mới, đồng thời với trên 30 gian hàng tạo cơ hội để các doanh nhân nữ giới thiệu các sản phẩm Thủ Công mỹ nghệ ẩm thực đồ gia dụng, thời trang, đồ lưu niệm,… Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nhân dân Thủ đô được mua sắm những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với giá ưu đãi. Trong chương trình một tuần sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ , trò chơi, tô tượng, vẽ tranh, trải nghiệm sách công nghệ 4D miễn phí. Ban tổ chức chương trình mong muốn mang tới đây không khí vui Xuân, đón tết ngập tràn sức sống để mọi người, mọi nhà vui xuân đón tết./.

Một số hình ảnh từ Hội chợ