Hội LHPN Hà Nội: Thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH và các Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công tại Hà Nội.

56

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018,  ngày 31/1/2018, đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết  mẹ VNAH Phùng Thị Đồng, sinh năm 1928, tại xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất, có 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và giúp nhân dân Campuchia chống lại chế độ diệt chủng Ponpot.

Đồng chí Lê Thị Thiên Hương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống thường ngày của Mẹ Đồng, trao số tiền phụng dưỡng 6 tháng  đầu năm (6 triệu đồng), mong Mẹ luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo Hội LHPN huyện Thạch Thất, Hội LHPN xã Lại Thượng tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Mẹ và gia đình, các cấp Hội PN cần quan tâm, chăm lo chu đáo tới các đối tượng chính sách trong dịp tết Nguyên đán để nhà nhà đều được vui đón Tết.

Cùng ngày, đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban đã đến thăm và chúc Tết hai Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số II tại Biên Giang, Hà Đông và Viên An, Ứng Hòa với tổng trị giá 8 triệu đồng.

(Đồng chí  Lê Thị Thiên Hương, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội  thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Phùng Thị Đồng, xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất)

Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội tặng quà cho đại diện lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng người có công số II

Thanh Thanh – Báo PNTĐ (Theo phunuthudo.com.vn)