Tuyển sinh hướng nghiệp năm 2023

58

Sáng ngày 25/3, TT Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tham gia Ngày hội tư vấn đào tạo và giao dịch việc làm của UBND quận Hoàn Kiếm và Sở LĐTBXH Hà Nội tại trường THCS Trưng Vương, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Tại ngày hội, nhiều phụ huynh và học sinh trong trường rất quan tâm đến định hướng nghề nghiệp cho các con trong tương lai và Trung tâm năm nay mở các khóa học nghề gồm: nấu ăn, pha chế, trang điểm, làm Nail, xoa bóp bấm huyệt.. với nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút học viên, như hỗ trợ kinh phí đào tạo, nâng cao lương và các phúc lợi khác đối với đối tượng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngày hội là cơ hội mà rất nhiều ứng viên tiềm năng, có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ… đăng ký ứng tuyển vào vị trí mà mình yêu thích.

Với thành công của Ngày hội Tuyển dụng đào tạo và hướng nghiệp năm nay, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển Hà Nội hy vọng rằng các Sở, Ban, Ngành quan tâm hơn nữa để tiếp tục tổ chức những sự kiện tương tự trong tương lai giúp cho các ứng viên có thể tìm được hướng nghiệp với nhu cầu của mình.