Từ thiện gần 40 triệu đồng cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

64

PNTĐ-Ngày 27/8, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội kết hợp với Hội LHPN huyện Ba Vì tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tại xã Phú Cường, huyện Ba Vì.

Chương trình “Kết nối yêu thương” tổ chức với các hoạt động thiết thực: cắt tóc miễn phí, tư vấn làm đẹp, dạy cắt tỉa hoa, giao lưu văn nghệ cộng đồng; trao 50 suất quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn và 50 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.
Chị Nguyễn Thị Hảo, UVBTV Hội LHPN Hà Nội, GĐ Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cho biết, tổng giá trị từ thiện hỗ trợ cho trẻ em, phụ nữ ở xã Phú Cường là gần 40 triệu đồng (gồm gạo, mỳ tôm, quần áo, bánh kẹo và tiền mặt) do những đóng góp của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, ảnh viện, áo cưới Hải Liên (quận Hà Đông) đã tặng Hội LHPN xã 12 chiếc áo dài để chị em phụ nữ cho thuê với giá rẻ nhằm gây quỹ hoạt động cho Hội PN tại địa phương.
Bà Nguyễn Thị Khanh – Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Cường thay mặt hơn 800 hội viên xã Phú Cường cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể đã giúp đỡ, động viên chia sẻ với chị em hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập.
Hội viên phụ nữ khó khăn nhận quà từ thiện
Các ca sĩ “cháy hết mình” khi tham gia chương trình giao lưu
văn nghệ cộng đồng
Đại diện áo cưới Hải Liên trao hơn 10 chiếc áo dài để hội viên
phụ nữ cho thuê với giá rẻ để gây quỹ hoạt động cho Hội PN xã
Hơn 30 học viên của lớp học thợ tóc chuyên nghiệp thuộc Trung tâm
đào tạo nghề tóc L’rean thuộc dự án “làm đẹp để sống, sống để
làm đẹp” dạy nghề tóc miễn phí cho các bạn trẻ có hoàn cảnh
khó khăn “đắt hàng” nhất khi cắt, uốn tóc cho gần 400 người
của xã Phú Cường.