CLB Doanh nhân nữ Hà Nội chúc mừng thương hiệu mỹ phẩm SEIMY

114

Vào ngày 06/4/2019, Ban chủ nhiệm và hội viên CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã tới tặng hoa và chúc mừng hội viên CLB – chị Lê Thu Trang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư SEIMY Paris tổ chức Lễ ra mắt Thương hiệu SEIMY Paris tại Hà Nội Tower – 49 Hai Bà Trưng.

Công ty Cổ phần Đầu tư SEIMY Paris là một trong những công ty thuộc Tập đoàn Việt Pháp Group. Công ty được thành lập tháng 10 năm 2018 với hệ thống 60 đại lý và nhà phân phối, hiện nay tập trung chính vào 3 dòng mỹ phẩm cao cấp mang nhãn hiệu SEIMY Paris. Sản phẩm của Công ty dựa trên nền tảng vững mạnh về sản xuất và cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao phù hợp với người Việt Nam.

Chị Lê Thu Trang là hội viên tích cực của CLB, luôn thực hiện tốt tiêu chí Doanh nhân nữ Thủ đô “Tâm – Tài – Thanh lịch” và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện ủng hộ cho các hoạt động của CLB.

Sự kiện có sự góp mặt của rất đông các thành viên trong CLB Doanh nhân nữ Hà Nội. Đ/c Nguyễn Thị Hảo – Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội thay mặt Ban chủ nhiệm CLB đã tặng hoa chúc mừng và chúc thương hiệu SEIMY Paris ngày càng phát triển vững mạnh.