Lễ ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội trong công tác tuyển sinh du học Nhật Bản

52

Ngày 08/10/2016 Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội long trọng tổ chức ngày hội “ giao dịch việc làm lần thứ 2 năm 2016” Đến tham dự buổi lễ giao dịch việc làm có đại diện trung tâm tư vấn du học Việt Trí Ông Bùi Hải Tân chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty, Bà Nguyễn Thị Thanh Bình phó tổng giám đốc, Bà Bùi Thị Huệ giám đốc tài chính cùng cán bộ nhân viên công ty và một số bạn học sinh của trung tâm tư vấn du học Việt Trí .

Đây cũng là buổi lễ ký kết tuyển sinh giữa công ty cổ phần hợp tác đào tạo & phát triển nguồn nhân lực Việt Nam và trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội về lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm và hệ điều dưỡng tại Nhật Bản. Tại buổi lễ giao dịch việc làm Ông Bùi Hải Tân  đã đại diện cho các doanh nghiệp tuyển dụng  lên phát biểu và giới thiệu về các vị trí tuyển dụng, tuyển sinh  của công ty.

Tổng giám đốc Bùi Hải Tân phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Đan xen trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em du học sinh tại trung tâm du học Việt Trí biểu diễn.

Ông Bùi Hải Tân đã ký kết biên bản ghi nhớ cùng hợp tác với đại diện hội phụ nữ thành phố Hà Nội về việc tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Ký kết giữa 2 bên

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự tin tưởng giữa hai bên. Việt Trí luôn cam kết sẽ mang lại cho các bạn du học sinh kiến thức,  chỗ dựa vững chắc nhất để các em có thể thực hiện được ước mơ bay cao bay xa  trên con đường du học Nhật Bản của mình,  Với sự hợp tác cùng hội phụ nữ  Việt Trí tin rằng sẽ mang chương trình này đến với tất cả các bạn có nhu cầu đi du học.

Cuối chương trình đại diện công ty tư vấn du học Việt Trí MD và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội trao những suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Bàn tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản  của trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD

Cuối trường trình là buổi nói chuyện của BGĐ công ty với các bạn sinh viên trường cao đẳng Y Tế Hà Đông về hệ điều dưỡng, các em rất phấn khởi vui mừng nghe về chương trình, đồng thời đây là chương trình học bổng toàn phần để giúp các em trở thành những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thực hiện mơ ước đi du học của mình với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.